Ý nghĩa logo Taxi Group ECO

15/06/2016 12:00:00 AM

Bắt đầu từ ngày 26/11/2015, Taxi Group chính thức đưa dòng xe Hyundai Grand i10 hatchback bản đầy đủ năm 2015 mới nhất vào hoạt động với thương hiệu Taxi Group Eco. Sản phẩm kinh doanh mới này được kỳ vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vậy ý nghĩa logo Taxi Group Eco như thế nào?

Bắt đầu từ ngày 26/11/2015, Taxi Group chính thức đưa dòng xe Hyundai Grand i10 hatchback bản đầy đủ năm 2015 mới nhất vào hoạt động và triển khai chương trình mời các nhà đầu tư, các lái xe có nhu cầu hợp tác, góp vốn kinh doanh dòng sản phẩm mới Taxi Group Eco với nhiều chính sách hỗ trợ của hãng. Đây là một bước ngoặt lớn của Taxi Group với chính sách giá tiết kiệm hơn, dịch vụ chăm sóc tốt hơn.

Với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, ngoài hình thức lái xe cho công ty với mức lương tính theo tỷ lệ % ăn chia như hiện nay, Taxi Group phát triển thêm dòng sản phẩm mới Taxi Group Eco - Kinh tế, Thân thiện, Tiết kiệm chi phí hơn. Giá cước Taxi Group Eco tiết kiệm hơn và chất lượng dịch vụ không thua kém các dòng sản phẩm hạng sang hiện nay.

Taxi Group Eco được kỳ vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

logo-taxi-group-eco

Vậy ý nghĩa logo Taxi Group Eco như thế nào?

Cụm chữ ECO được nằm trong đường tròn cách điệu. Đường tròn thể hiện những vòng quay bánh xe, là vô lăng, là sự chuyển động không ngừng trong cuộc sống, trong công việc cho cả khách hàng sử dụng dịch vụ lẫn đội ngũ của ECO.

Hình ảnh chiếc lá xanh - biểu tượng cho sức sống mới đang đâm chồi nảy lộc…

Hình tượng đường tròn - khởi đầu với điểm cuối - chiếc lá là sự  kết hợp giữa tính thân thiện của thiên nhiên với sự chuyển động của dịch vụ mới sẽ lan toả đến mọi người, mọi nhà…

ECO rút gọn từ tính từ Economical với nghĩa: Tiết kiệm, dùng để gửi gắm thông điệp: Sử dụng ECO đồng nghĩa với việc Tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

Cụm chữ ECO được thể hiện màu đỏ, với font chữ như HANOI taxi, CP, ... nhằm nhắc nhớ đến đơn vị chủ quản quen thuộc TAXI GROUP.

Liên hệ ngay Phòng Tuyển dụng lái xe Taxi Group: 0987 081 357 (A Lâm - Trực tiếp) để biết thông tin chi tiết về việc Hợp tác đầu tư kinh doanh sản phẩm mới Taxi Group Eco.

Một số hình ảnh Taxi Group Eco:

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn