Tuyển lái xe tại Hà Nội

24/10/2018 01:38:00 PM

Tuyển lái xe tại Hà Nội làm việc cho Taxi Group Hà Nội với nhiều đãi ngộ, lương cao. Tuyển lái xe tại Hà Nội Liên hệ ngay với 098949 23 28  (A Huấn ).

TAXI GROUP TUYỂN LÁI XE TẠI HÀ NỘI

Taxi Group Hà Nội cần tuyển lái xe tại Hà Nội với chế độ đãi ngộ cao, lương thưởng xứng đáng với đóng góp của bạn. Hiện nay do nhu cầu mở rộng địa bàn hoạt động tại Thành phố Hà Nội, Taxi Group đã đầu tư thêm nhiều dàn xe mới và cần tuyển lái xe tại Hà Nội với số lượng là 100 nhân viên lái xe.

(Thông tin tuyển lái xe tại Hà Nội liên hệ Trực tiếp: 098949 23 28  (A Huấn ).

I. Yêu cầu chung:

- Tuyển dụng lái xe đã có bằng lái xe hạng B2 trở lên.

- Không vi phạm pháp luật ở ngoài xã hội, không tiền án, tiền sự.

- Có ý thức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp tốt.

II. Quyền lợi:

1. Tỉ lệ % ăn chia ưu đãi dành cho lái xe cao, tại Taxi Group luôn có tỉ lệ % ăn chia lớn hơn so với các hãng taxi khác trên thị trường Hà Nội:

- Không ăn chia “gốc - ngọn” giống các hãng Taxi khác đang thực hiện

- Ăn chia trực tiếp trên đồng hồ km được gắn trên xe, tỉ lệ ăn chia có thể lên đến 63%

- Khi tuyển lái xe tại Hà Nội, Công ty luôn hỗ trợ các lái xe về phần thu nhập sao cho hợp lý nhất đảm bảo thu nhập của bạn sẽ tăng hơn so với các hãng Taxi khác đến 3 triệu/tháng với cùng mức doanh thu.

- Doanh thu càng cao tỷ lệ thuận với tỉ lệ % ăn chia càng lớn.

2. Thu nhập trung bình của lái xe tại Taxi Group dao động từ 10 đến 15 triệu/tháng.

3. Taxi Group là hãng Taxi duy nhất hiện nay luôn có tiền đãi ngộ thâm niên công tác đối với nhân viên lái xe có đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của Công ty.

4. Dàn xe Toyota Vios 2014 và Innova 2014 đời mới tiết kiệm nhiên liệu.

5. Lái xe sẽ có lợi thế lớn hơn đó là bạn được phép đón khách tại 90% các sảnh Khách sạn lớn ở Thành Phố Hà Nội.

6. Khi tuyển lái xe tại Hà Nội Công ty còn cho phép nhân viên lái xe của mình được đón khách tại Sân bay Nội Bài, các khu Đô thị lớn (Ciputra, Khu căn hộ Sedona Suites Hanoi, Làng văn hóa hữu nghị Việt Nhật…), các Trung tâm Thương mại (Royal City, Siêu thị Big C, Pico Mall…), Bến xe, Bệnh viện, …

7. Làm việc tại Taxi Group ngoài những chế độ đãi ngộ, bạn sẽ được Công ty tập huấn nghiệp vụ kinh doanh Taxi và bổ túc tay lái miễn phí bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm đã từng trải qua thực tế của Trung tâm đào tạo Taxi Group.  Điều này sẽ giúp bạn vững tin hơn trong quá trình làm việc và xử lý các tình huống công việc.

III. Hồ sơ bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của UBND địa phương)

- Xác nhận nhân sự (Có xác nhận của Công an địa phương)

- Giấy khám sức khỏe (Dành cho lái xe)

- Bằng lái, Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu (Bản photo không cần công chứng)

- Đơn xin việc.

Taxi Group là một Tập đoàn lớn đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng Taxi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động thực tế, Taxi Group hiện nay là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải bằng Taxi tại thủ đô Hà Nội. Với lượng khách hàng đông và gắn bó ổn định, luôn đồng hành và ủng hộ trên từng bước tiến của Taxi Group, chúng tôi đang vững bước phát triển ngày một lớn mạnh hơn và luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ Taxi sang trọng và đẳng cấp nhất.

(Thông tin tuyển lái xe tại Hà Nội liên hệ Trực tiếp: 098949 23 28  (A Huấn ).

Địa chỉ nộp hồ sơ: Số 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

 

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn