Tuyển dụng lái xe taxi có thu nhập cao

07/10/2018 10:09:00 PM

Taxi Group tuyển dụng lái xe taxi có thu nhập cao. Tuyển lái xe taxi làm việc tại Hà Nội và sân bay Nội Bài. LH: Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp

Taxi Group là một trong những hãng taxi lớn nhất tại Hà Nội hiện nay: là hãng có nhiều xe nhất, nhiều sảnh đỗ nhất, đội ngũ nhân viên lái xe nhiều nhất. Chất lượng dịch vụ của Taxi Group luôn được đánh giá là sang trọng và đẳng cấp nhất. Là hãng taxi lớn, có thương hiệu mạnh nên Taxi Group đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, Công ty đã triển khai tăng cường thêm nhiều xe mới, mở rộng thêm địa điểm làm việc. Theo kế hoạch tuyển dụng nhân viên của công ty, hiện tại Taxi Group cần tuyen dung lai xe, phục vụ sảnh Lotte (Đào tấn ), Royal City, Time city, chạy sảnh khách sạn 5 sao (Metropole, Intercon, Pulman....) thu nhập cao, nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Yêu cầu và Quyền lợi:

- Thu nhập cao từ 8-15 triệu/tháng

- Được hưởng tất cả các quyền lợi của người lao động theo luật lao động ban hành

- Chấp nhận nhân viên mới lấy bằng

- Người lao động chú ý: Không qua trung gian ,miễn môi giới, liên hệ trực tiếp Taxi Group - số điện thoại Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp để được Tư vấn và Nộp hồ sơ trực tiếp.

- Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo nghiệp vụ kinh doanh taxi và bổ túc thêm về tay lái và địa chính trước khi ra kinh doanh)

Taxi Group hội tụ đầy đủ những yếu tố để bạn thành công với nghề lái xe taxi.

TAXI GROUP THÔNG BÁO!

Để tránh trường hợp nộp nhầm cho những tổ chức hoặc cá nhân môi giới việc làm và để đảm bảo quyền lợi của các ứng viên khi nộp hồ sơ viec lam lai xe Taxi Group.

Ứng viên vui lòng gọi điện trực tiếp đến Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp Phòng Tuyen dung lai xe Taxi Group để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết nhất.

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

 

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn