Tuyển dụng lái xe lương cao nhân việc đi làm ngay

07/10/2018 10:08:00 PM

Tuyển dụng lái xe lương cao nhân việc đi làm ngay. Taxi Group cần tuyển gấp lái xe taxi làm việc trên địa bàn Hà Nội hoặc Sân bay Quốc tế Nội Bài. LH: Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp

Taxi Group tự hào là thương hiệu Taxi hàng đầu tại Hà Nội, để giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, theo kế hoạch tuyen dung lai xe của công ty, Taxi Group cần tuyển gấp lái xe taxi làm việc trên địa bàn Hà Nội hoặc Sân bay Quốc tế Nội Bài.

* Mô tả công việc:

- Vận chuyển hành khách bằng xe taxi của công ty trên địa bàn các quận nội và ngoại thành Hà Nội, các tỉnh lân cận: Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình, Vĩnh Phúc….

- Phục vụ tại các sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, bến xe, siêu thị, sân bay Nội Bài và hàng trăm địa chỉ môi giới của công ty …

* Quyền lợi được hưởng:

- Lương cao (từ 8 triệu đến 15 triệu/tháng).

- Đăng ký 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe tùy thuộc điều kiện sức khỏe, nguyện vọng.

- Không ăn chia gốc - ngọn như các hãng khác, tỷ lệ ăn chia cao nhất Hà Nội.

- Được phục vụ tại các khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. (khoảng 15.000 cuộc gọi của khách tới Công ty yêu cầu xe một ngày).

- Được tập huấn nghiệp vụ kinh doanh taxi cũng như bổ túc tay lái miễn phí bởi đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác đang chào đón bạn tại Taxi Group!

* Yêu cầu:

- Nam/Nữ 18 tuổi trở lên

- Có bằng lái xe B2

- Không tiền án, tiền sự.

- Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo nghiệp vụ kinh doanh taxi và bổ túc thêm về tay lái và địa chính trước khi ra kinh doanh).

- Được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo quy định của Pháp luật.

* Lưu ý: Liên hệ trước khi đến nộp hồ sơ, chưa có hồ sơ xin việc có thể mang theo chứng minh thư và bằng lái xe khi đến.

GỌI ĐIỆN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN HỒ SƠ XIN VIỆC MIỄN PHÍ

Hotline Phòng Nhân sự: Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://taxigroup.info

Taxi Group tự hào là hãng Taxi có Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với nội dung đào tạo đầy đủ và bài bản nhất, mọi lái xe tìm đến với Taxi Group đều phải trải qua khóa đào tạo 12 ngày bao gồm cả lý thuyết và thực hành, từ đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng lái xe, kỹ năng phục vụ khách hàng, kỹ năng kinh doanh đến giao thông, địa chính.

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn