Taxi Group tuyển lái xe tháng 10 năm 2018

07/10/2018 10:03:00 PM

Taxi Group liên tục tuyen dung lai xe với chế độ đãi ngộ cao, mức lương hấp dẫn. Tuyen dung lai xe taxi vui lòng LH: Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp

Taxi Group với thương hiệu nổi tiếng của mình tại thành phố Hà Nội đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ taxi, cũng như thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó Taxi Group đang tạo được việc làm ổn định, lương cao cho rất nhiều người lao động, chế độ đãi ngộ nhân sự tốt, thưởng theo năng lực của từng cá nhân…..

Taxi Group luôn phát triển lớn mạnh với chiến lược đầu tư vào nguồn lực con người để nâng cao hơn chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mở rộng hơn nữa thị trường khai thác.

Tháng 10/2015, Taxi Group tiếp tục triển khai hoạt động tuyen dung lai xe taxi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh ven lân cận. Đây là cơ hội việc làm đầy hấp dẫn đối với những ai có đam mê và tham vọng xây dựng sự nghiệp bền vững dài lâu của mình bên chiếc vô lăng taxi.

Điện thoại tư vấn tiếp nhận hồ sơ Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp

Đến với Taxi Group - công việc của lái xe mới như bạn là gì?

+ Đón khách qua bộ Đàm từ trung tâm Taxi Group.

+ Đưa đón khách của công ty trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

+ Phục vụ Sảnh các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, bến xe, siêu thị, sân bay…

+ Thu cước, thanh toán cước phí taxi tại địa điểm Trung tâm….

+ Lau chùi vệ sinh xe - giữ gìn tài sản công ty.

Bạn đang có nhu cầu đi làm lái xe tại Taxi Group. Hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ và ứng tuyển dụng lái xe taxi lương cao càng sớm càng tốt để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.

Công ty Cổ phần Taxi Group - Dịch vụ vận chuyển taxi hàng đầu tại khu vực phía Bắc - Hà Nội.

Văn phòng tuyển dụng: Số 15 - Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline trực tuyến: Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp

Taxi Group - Nơi bạn tạo dựng tương lai vững chắc với nghề lái xe taxi chuyên nghiệp và là nơi luôn mở rộng cửa đối với những ai có đam mê và muốn tạo dựng cho bản thân một nghề nghiệp ổn định.

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn