Taxi group thông báo tuyển dụng lái xe

07/10/2018 09:56:00 PM

Taxi Group tuyen dung lai xe, điều kiện có bằng B2 trở lên. Tuyen dung lai xe - LH: Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp

Đến nay, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đôi ngũ nhân viên của Taxi Group đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong tâm trí những người dân thủ đô Hà Nội cũng như những khách nước ngoài đến thăm quan du lịch hoặc làm việc tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một gia tăng, Taxi Group thông báo tuyen dung lai xe taxi.

Thông tin tuyển dụng nhân viên lái xe taxi - Taxi Group

(Taxi Group nơi tạo dựng cuộc sống bền vững bằng nghề lái xe taxi chuyên nghiệp)

Mỗi một khách sạn, một tòa nhà, một công ty khi lựa chọn dịch vụ lái xe taxi cho mình luôn lựa trọn hãng taxi có dịch vụ tốt nhất. Đẹp về mặt hình thức, uy tín về mặt chất lượng và phong cách phục vụ. Taxi Group luôn tự hào là hãng taxi được khách hàng lựa chọn đầu tiên để đặt niềm tin, ký hợp đồng.

Với hệ thống khách hàng và sảnh đỗ 90% là các sảnh Khách sạn 4 và 5 sao tại Hà Nội. 100% hệ thống siêu thị của Big C; 3 Bến xe lớn; 2 Bệnh viện Quốc tế và nhiều Khách sạn lớn nhỏ tại Hà Nội. Keangnam - Khu tổ hợp lớn nhất Hà Nội cũng nằm trong số đó. Để nhận được dịch vụ hoàn hảo khách hàng đã lựa chọn Taxi Group.

Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Taxi Group luôn đào tạo những lái xe chuyên nghiệp, uy tín, ân cần, chu đáo phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Nhằm đào tạo những lái xe mới trở thành chuyên nghiệp, Taxi Group tuyển lái xe taxi. Dù bạn sau này có vì lý do nào mà kết thúc hợp đồng thì khi bạn xin sang công ty khác, hồ sơ của bạn sẽ được ưu tiên hơn khi đã có kinh nghiệm là nhân viên lái xe taxi của Taxi Group.

Yêu cầu kỹ năng

- Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, không đeo khuyên tai, nhuộm tóc

- Có bằng lái xe B2 trở lên.

- Không có tiền án, tiền sự.

- Mong muốn một công việc ổn định, thu nhập cao.

Giống như mọi hãng taxi khác, khi làm việc tại Taxi Group, lái xe phải ký quỹ là 8.000.000 đồng (Tiền thế chấp trách nhiệm). Số tiền này được chia làm 2 đợt đóng, khi tham gia khóa đào tạo đóng 4.000.000 đồng. Sau khi kết thúc khóa học đóng nốt 4.000.000 đồng còn lại, nhận xe và ra kinh doanh. Số tiền này không mất đi mà lái xe sẽ nhận lại sau khi kết thúc hợp đồng với công ty.

Hồ sơ xin việc lái xe Taxi yêu cầu:

- Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của địa phương)

- Giấy xác nhận nhân sự (Xác nhận của Công an địa phương)

- Giấy khám sức khỏe (Dành cho lái xe)

- Bằng lái, CMT, Hộ khẩu, Khai sinh (Bản photo không cần công chứng)

- Đơn xin việc.

Liên hệ ngay để nộp hồ sơ: Mr Huấn - 098949 23 28 Trực tiếp

Địa điểm nộp hồ sơ: Số 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

* Lưu ý: Nhằm đảm bảo quyền lợi cho ứng viên khi đến nộp hồ sơ xin viec lam lai xe, Taxi Group không chịu trách nhiệm khi các bạn nộp hồ sơ thông qua các số điện thoại môi giới hoặc Trung tâm giới thiệu việc làm.

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn