Taxi Group kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015

10/10/2018 04:00:00 PM

Công đoàn Taxi Group đã tổ chức trao tặng hoa đến toàn thể chị em trong Tập đoàn, chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015).

Công đoàn Taxi Group đã tổ chức trao tặng hoa đến toàn thể chị em trong Tập đoàn, chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015).

Hòa chung niềm vui, phấn khởi của phụ nữ trên cả nước hướng đến ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đây là dịp để các chị em gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, bày tỏ tâm tư tình cảm trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Đánh giá cao sự đóng góp của vai trò người phụ nữ, Tổng Giám đốc Taxi Group CP - Ông Đỗ Tiến Lâm khẳng định: Trong công tác, nữ cán bộ nhân viên Taxi Group CP luôn tích cực trong các phong trào thi đua và có những đóng góp rất đáng ghi nhận vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh. Đồng thời, các chị em luôn là nhân tố tích cực đảm bảo sự đoàn kết, có vai trò cốt cán trong các phong trào xã hội, đoàn thể của công ty. Đối với gia đình, chị em là những người vợ, người mẹ, người chị, người con đảm đang, hiếu thảo chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho mọi thành viên; tạo nền tảng xây dựng nên những gia đình đầm ấm, hạnh phúc, nề nếp, đóng góp vào mục tiêu ngày một văn minh, tiến bộ của toàn xã hội.

Ông Trần Sơn Hà - Chủ tịch Công đoàn Taxi Group CP cho biết, BCH Công đoàn mong muốn sẽ sát cánh cùng Công ty tạo điều kiện tốt nhất cho chị em phụ nữ yên tâm công tác và hoàn thành trọng trách trong gia đình bằng những hành động thiết thực; tham mưu tốt cho Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty trong công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ với những chế độ chính sách phù hợp, tạo điều kiện để chị em phát triển tốt nhất năng lực bản thân, xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự thành công của Taxi Group.

Nhân dịp 20-10, Taxi Group xin gửi tới chị em phụ nữ trong Tập đoàn Taxi Group nói riêng, và tất cả phụ nữ trên cả đất nước Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

Dưới đây là một số hình ảnh xinh xắn của chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015.

 

 

 

 

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn