Niềm vui của bác tài mua xe thương quyền Taxi Group Eco

05/10/2018 03:43:00 PM

Taxi Group xin chúc mừng bác tài Vũ Việt Cường, nhân viên lái xe thuộc biên chế Đội xe số 3 của đơn vị Taxi Group CP Hà Nội.

Taxi Group xin chúc mừng bác tài Vũ Việt Cường, nhân viên lái xe thuộc biên chế Đội xe số 3 của đơn vị Taxi Group CP Hà Nội.

Ngày 12/5/2016, Taxi Group đã tổ chức buổi lễ bàn giao chiếc xe Taxi Group Eco cho bác Vũ Việt Cường dưới hình thức hợp tác kinh doanh, đầu tư góp vốn mua xe thương quyền tại hãng. Buổi lễ được diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi của bác Cường cùng gia đình và nhân viên Taxi Group.

Bác Cường chia sẻ: “Ngay từ đầu bác đã yêu thích nghề lái xe, bác đã chọn trở thành nhân viên lái xe taxi và lựa chọn gắn bó hơn 10 năm cùng Taxi Group. Với quyết tâm đầu tư để được sở hữu, làm chủ chiếc xe của riêng mình, sau hơn 2 năm nỗ lực, phấn đấu bác đã tích lũy đủ số vốn để đầu tư và đến nay điều đó đã thành hiện thực”.

Đây là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi người khi đạt được điều mà mình mong muốn. Và đó cũng chính là niềm ao ước của rất nhiều người làm nghề lái xe taxi. Nhìn nụ cười của bác Cường, niềm hạnh phúc lan tỏa trong tập thể cán bộ, nhân viên tập đoàn Taxi Group chúng tôi.

Taxi Group xin chúc cho bác Cường luôn may mắn và thành công trên con đường Bác lựa chọn!

Hiện tại, Taxi Group cần tuyen dung lai xe và viec lam lai xe tai Ha Noi

Chi tiết liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển dụng lái xe Taxi Group:

Số điện thoại: 0989.49.2328 (A Huấn - Trực tiếp).

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội.

100.00 1 1 1 1 1 100.00% - 1 Bình chọn
Taxi Group
100.00/10 5 bình chọn