Giới thiệu về Taxi Group

TAXI GROUP - NƠI TẠO DỰNG CUỘC SỐNG BẰNG NGHỀ TAXI CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội - Taxi Group được thành lập năm 1995. Trải qua hơn 21 năm phát triển, Taxi Group CP Hà Nội là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng bằng xe taxi ở Hà Nội, hoạt động theo hình thức Công ty Cổ phần, trực thuộc Tập đoàn Group.

 Taxi Group CP Hà Nội:

-    Đội xe gồm 600 xe taxi hiện đại, liên tục được thay mới với 3 chủng loại:

Loại xe 4 chỗ: Xe Hyundai i10

Loại xe 5 chỗ: Xe Toyota Vios

Loại xe 8 chỗ: Xe Toyota Innova

-    Đội ngũ khoảng 1.000 Nhân viên lái xe taxi giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ văn minh, lịch sự.

Taxi Group CP Hà Nội - (024) 38.26.26.26 đã được sự tín nhiệm và lựa chọn của của rất nhiều khách sạn lớn ở thành phố Hà nội như: Hà Nội Daewoo, Melia Hà Nội, Nikko Hà Nội, Tháp Hà Nội, Tháp Hoà Bình, Fraser Suites Hà Nội, Sunway Hà Nội, Các toà nhà Sun Red River, Vietcombank; các câu lạc bộ lớn Press Club, Hanoi Club… và hàng ngàn văn phòng, nhà hàng, khách sạn nhỏ thường xuyên sử dụng dịch vụ của Taxi Group CP Hà Nội.

 Taxi Group CP Hà Nội đã giành được rất nhiều giải thưởng:

* Năm 2005, được bình chọn là “Dịch vụ uy tín chất lượng” bởi mạng Thương hiệu Việt.

* Câu lạc bộ Trade Leader của Tây Ban Nha trao các danh hiệu:

- Năm 2004, giải thưởng “Vận tải Quốc tế”.

- Năm 2006, giải thưởng “Quốc tế ngành du lịch và giải trí”.

* Hiệp hội tư vấn và quản lý Other Way của Pháp trao các danh hiệu:

- Năm 2005, giải thưởng “Công nghệ Bạch kim cho chất lượng và Thương hiệu”.

- Năm 2006, hai giải thưởng “Mặt kim cương cho sự hài lòng và cam kết về chất lượng chuẩn chương trình TQCS” và “Toàn Cầu việc thực hiện chất lượng hoàn hảo và đạt tiêu chuẩn chương trình TQCS”.

Logo Taxi Group Hà Nội

- Biểu tượng TAXI GROUP được cách điệu ấn tượng từ hình ảnh của những viên gạch - tượng trưng cho nền móng tạo nên khối tháp bền vững thể hiện sự phát triển vững chắc của thương hiệu.

- Phông chữ Taxi Group hiện đại, khỏe khoắn tạo nên sức sống và sự khác biệt của thương hiệu.

- Phông chữ và biểu tượng kết hợp với nhau tạo thành lá cờ kết nối, thể hiện tinh thần gắn bó, hợp tác giữa các thành viên. Đó chính là giá trị làm nên sức mạnh, đưa thương hiệu hướng về phía trước với khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới.

Thông tin cơ bản về Taxi Group

 1. Thông tin Taxi Group:

Mang theo kinh nghiệm và uy tín hơn 21 năm từ ngày đầu xuất hiện dịch vụ taxi tại Thành phố Hà Nội (từ năm 1995), thương hiệu TAXI GROUP luôn khẳng định vị trí tiên phong và đi đầu trong sứ mệnh phục vụ khách hàng.

 2. Sứ mệnh và cam kết:

Với vai trò đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Thủ đô, Taxi Group luôn mang sứ mệnh cao cả và đầy trách nhiện: mang tới dịch vụ taxi sang trọng, đẳng cấp hàng đầu cho khách hàng để đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng với phương thức chuyên nghiệp và phong cách văn minh lịch sự.

Với mong muốn mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Taxi Group cam kết:

+ Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

+ Không ngừng mở rộng thị trường.

+ Dẫn đầu về số lượng taxi cao cấp.

+ Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

+ Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

+ Mang lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Bằng uy tín đã xây dựng, chúng tôi sẽ tiếp tục đem lại những hành trình an toàn, chất lượng, thực sự làm hài lòng quý khách. Đến với Taxi Group, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đẳng cấp thương hiệu.

 3. Sản phẩm cốt lõi:

Với dàn xe Toyota và Hyundai quy mô lớn phủ khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, hệ thống nhà xưởng hiện đại, luôn duy trì chất lượng phương tiện trong tình trạng tốt nhất và trung tâm điều hành taxi được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu, Taxi Group luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Taxi hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang…

 4. Đẳng cấp phương tiện:

Taxi Group CP Hà Nội là hãng Taxi duy nhất tại Hà Nội được trang bị 80% xe Toyota - thương hiệu xe nổi tiếng thế giới. Với quy mô tổng cộng hơn 600 xe (hơn 450 xe Vios, 100 xe Innova và hơn 50 xe Hyundai i10), Taxi Group cũng là hãng Taxi tại Hà Nội có quy mô đầu phương tiện lớn nhất, hơn 90% trong số đó là xe mới có năm sử dụng < 5 năm. Bên cạnh đó, 100% xe của Taxi Group đều áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến và máy in biên lai hiển thị thông tin xe đón và số tiền cuốc khách - rất tiện lợi cho công việc tìm đồ bỏ quên cho khách.

 5. Thế mạnh của Taxi Group:

Bên cạnh chất lượng phương tiện và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, thị phần cũng là 1 trong những điểm mạnh của Taxi Group. Taxi Group là hãng Taxi chiếm thị phần lớn nhất Hà Nội, bên cạnh đó Taxi Group có hợp đồng với 90% các khách sạn và trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội, hơn 5.000 địa chỉ môi giới là các nhà hàng lớn và khách sạn nhỏ tại Hà Nội… Vì vậy mà Taxi Group có mặt tại khắp mọi nơi, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI CP HÀ NỘI - TAXI GROUP

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội

Email: taxicphanoi@gmail.com

 Hotline Phòng Tuyển dụng (Trực tiếp): 0989 49 23 28  (A Huấn )