Dịch vụ taxi học đường giá rẻ của Taxi Group tại Hà Nội

12/12/2015 12:00:00 AM

Dịch vụ taxi học đường giá rẻ của Taxi Group tại Hà Nội an toàn, thuận tiện, nhanh chóng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ và đặt xe liên hệ: 0987.081.357 - Mr Lâm.

Với vai trò đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Thủ đô, Taxi Group luôn mang sứ mệnh cao cả và đầy trách nhiện: mang tới dịch vụ taxi sang trọng, đẳng cấp hàng đầu cho khách hàng để đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng với phương thức chuyên nghiệp và phong cách văn minh lịch sự. Taxi Group luôn nỗ lực từng bước hoàn thiện, mở rộng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

taxi-hoc-duong-gia-re

Taxi Group xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ Taxi học đường giá rẻ - với mong muốn hỗ trợ các bậc phụ huynh đưa đón các cháu học sinh an toàn, thuận tiện nhất trên đường tới trường học. Đến với dịch vụ Taxi học đường, quý khách hàng có thể đặt xe trước với Taxi Group trên những lộ trình cố định tại thành phố Hà Nội, Taxi Group cam kết sẽ đưa đón các cháu học sinh an toàn nhất và đúng giờ tới trường, đồng thời Taxi Group cũng cam kết có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ Taxi học đường lâu dài của chúng tôi.

taxi-hoc-duong-taxi-group

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0987 081 357 (A Lâm) để biết thêm thông tin về dịch vụ và đặt xe.

Xem thêm thông tin: TUYỂN LÁI XE B2

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn