Chính thức triển khai sản phẩm mới Taxi Group Eco

05/10/2018 04:17:00 PM

Từ ngày 26/11/2015, Taxi Group thực hiện chương trình mời các nhà đầu tư, các lái xe có nhu cầu hợp tác góp vốn kinh doanh sản phẩm xe Hyundai i10 với tên thương hiệu Taxi Group Eco. Đây là một bước ngoặt lớn của Taxi Group, với chính sách giá tiết kiệm hơn, dịch vụ chăm sóc tốt hơn, Taxi Group Eco được kỳ vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thành lập từ 1993 tại Hà Nội, thương hiệu Taxi Group với 100% dàn xe Toyota đời mới, tiết kiệm xăng Vios và Innova, đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Nhiệm vụ tiên phong Taxi Group đề ra là phục vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó, Taxi Group đã tạo được nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lái xe có nhu cầu tìm việc làm lái xe tại Hà Nội.

(Hình ảnh Hyundai Grand i10 hatchback -Taxi Group Eco)

Với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, ngoài hình thức lái xe cho công ty với mức lương tính theo tỷ lệ % ăn chia như hiện nay, Taxi Group phát triển thêm dòng sản phẩm mới Taxi Group Eco - Kinh tế, Thân thiện, Tiết kiệm chi phí hơn. Giá cước Taxi Group Eco tiết kiệm hơn và chất lượng dịch vụ không thua kém các dòng sản phẩm hạng sang hiện nay.

Bắt đầu từ ngày 26/11/2015, Taxi Group chính thức đưa dòng xe Hyundai Grand i10 hatchback bản đầy đủ năm 2015 mới nhất vào hoạt động và triển khai chương trình mời các nhà đầu tư, các lái xe có nhu cầu hợp tác, góp vốn kinh doanh dòng sản phẩm mới Taxi Group Eco với nhiều chính sách hỗ trợ của hãng.

1. Chính sách dành cho sản phẩm xe Taxi Group Eco:

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất, có thể trả trước tối thiểu 40% giá trị xe (tương đương 230 triệu đồng) để được sở hữu một xe Hyundai Grand i10 hatchback bản đầy đủ năm 2015, tiết kiệm nhiên liệu, trên xe được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ điều hành và kinh doanh: Thiết bị định vị, đồng hồ tính tiền, máy in biên lai, máy bộ đàm, thiết bị thanh toán thẻ EDC, …

- Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng.

- Ưu đãi phí trong năm đầu.

- Lãi suất trả góp thấp.

- Ngoài ra, chính sách của Taxi Group ổn định, các vấn đề pháp lý và điều kiện kinh doanh vận tải luôn được đảm bảo.

2. Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm xe Taxi Group Eco:

Taxi Group là thương hiệu hàng đầu được khách hàng biết đến trên cả nước đã không ngừng đầu tư, từ phương tiện đến hệ thống các sảnh đỗ, điểm đỗ, tạo thị trường rộng lớn cho lái xe của hãng kinh doanh.

Taxi Group triển khai sản phẩm mới Taxi Group Eco là một bước ngoặt lớn với chính sách giá tiết kiệm hơn, dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Taxi Group Eco được kỳ vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

* Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm xe Taxi Group Eco:

- Đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư, các lái xe muốn mua xe Taxi Group tại thị trường Hà Nội.

- Môi trường làm việc năng động cùng thị trường lớn nhất Hà Nội (khách hàng đa dạng từ bình dân cho đến khách hàng sang trọng). Taxi Group tự hào là hãng đang kinh doanh với hệ thống lớn các sảnh cao cấp:

+ Khách sạn 5 sao: Sheraton, Daewoo, Ha Noi Melia, Hilton, Nikko, Metropole, Grand Plaza, Horison, …

+ Trung tâm Thương mại lớn: Times City, Royal City, Aeon Long Biên, Big C, …

+ Căn hộ cao cấp cho thuê: Keang Nam, Somerset Grand, Somerset Hòa Bình, Somerset Westlake Hà Nội, …

+ Bến xe: Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm,  …

+ Và nhiều điểm môi giới, đón khách ký hợp đồng khác.

- Lượng khách gọi tới tổng đài, khách mua vé thẻ lớn và ổn định.

3. Quyền lợi dành cho lái xe Taxi Group Eco:

- Cài đặt đầy đủ các kênh đàm như xe Taxi Group khác hiện đang hoạt động.

- Đưa đón khách như các xe Taxi Group khác đang hoạt động.

- Được bố trí các thị trường sảnh riêng cho xe Taxi Group Eco.

- Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng nên giá cước xe Taxi Group Eco sẽ ưu đãi và tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay.

4. Đối tượng được mua sản phẩm xe Taxi Group Eco:

Tất cả các nhà đầu tư, các lái xe có nhu cầu hợp tác, góp vốn kinh doanh sản phẩm xe Taxi Group Eco đều có thể mua xe.

5. Chế độ ưu đãi dành cho các lái xe đang làm việc tại Taxi Group:

Khi chuyển từ lái xe cho công ty sang lái xe Taxi Group Eco (kể cả những lái xe mới đã tham gia quá trình đào tạo tại trung tâm đào tạo Taxi Group), lái xe sẽ được giữ nguyên các quyền lợi trước đó:

- Được hoàn lại thế chấp 8.000.000 đồng và ký lại hợp đồng mới.

- Được trả tiền thâm niên đã được hưởng vào cuối năm như các lái xe khác.

6. Thông tin liên hệ:

Chi tiết liên hệ đường dây nóng tuyển lái xe : 0989.49.2328 ( A Huấn - Trực tiếp 24/24).

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn