Bán xe thương quyền sân bay Taxi Group

04/10/2018 02:08:00 PM

Taxi Group triển khai bán xe thương quyền sân bay Nội Bài từ ngày 25/5/2016. Cá nhân, tổ chức, lái xe mua xe thương quyền sân bay Taxi Group, liên hệ: 0989 49 2328 - A Huấn

Hiện nay, sân bay Nội Bài là sảnh dành cho taxi lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bắt đầu từ ngày 25/12/2015, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã chính thức khai trương nhà ga T2. Nhà ga T2 được trang bị hiện đại ngang tầm với các sân bay quốc tế giúp các hãng hàng không nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo thuận lợi hơn cho hành khách. Với quy mô ngày càng mở rộng, dịch vụ sân bay tại đây luôn là “HOT nhất” trên thị trường taxi.

Taxi Group Airport với 180 đầu xe đang hoạt động mạnh tại thị trường sân bay Nội Bài, đã mang lại doanh thu rất lớn cho công ty và mức lương ổn định cho anh chị em lái xe đang làm việc tại đây.

Nhằm đem đến cơ hội để mở rộng sự trải nghiệm tới toàn thể các cá nhân có nhu cầu, mong muốn sở hữu xe Taxi Group Airport, cũng như gia tăng số lượng đầu xe, mang tới cho khách hàng một dịch vụ taxi với chất lượng tốt, Taxi Group Airport triển khai chương trình bán xe thương quyền sân bay từ ngày 25/5/2016.

Các dòng xe ô tô Taxi Group bán xe thương quyền sân bay bao gồm: xe cũ và xe mới (Vios 2012, 2013, 2014, Vios Limo 2015, Vios E 2015), ( Xe Innova J 2011, Innova J 2015), ( Xe Huyndai i10MT Hatch Back, Huyndai i10 Base Sedan). Các xe có các giá cả rất cạnh tranh, đặc biệt xe giá xe cũ thấp hơn nhiều so với xe mới nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy định của cơ quan nhà nước để kinh doanh vận tải taxi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

* Chế độ dành cho xe thương quyền sân bay:

- Được kinh doanh đón khách tại sân bay Nội Bài, các sảnh Bến xe, Khách sạn, Trung tâm thương mại và nhiều các địa điểm khác trên địa bàn Hà Nội. . .

- Được tàm thủ tục cấp thẻ An ninh sân bay ngay cho lái xe có nhu cầu mua xe.

- Lái xe đỗ đón khách ngay tại sân bay Nội Bài như xe bình thường khác.

- Thu giá cước theo giá trọn gói của xe công ty.

- Yêu cầu đối với lái xe mua xe trực tiếp lái xe tại sân bay Nội Bài: lái xe phải có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

* Lợi ích của khi đầu tư mua xe taxi sân bay:

- Không phân biệt xe thương quyền hay xe công ty mà sẽ được Taxi Group quản lý chung: sảnh chung, đàm chung, tất cả các quyền lợi được đảm bảo như nhau.

- Được đón khách qua hệ thống tổng đài và hệ thống điều hành thông minh (máy tính bảng định vị GRS Table) bình quân khoảng 13.000 cuốc khách trên 1 ngày.

- Được đón khách tại tất cả các sảnh của công ty tại địa bàn Hà Nội

- Được trả góp với lãi suất trả góp thấp (chỉ cần thanh toán trước 40% giá trị xe là bạn có thể nhận xe để kinh doanh, số tiền còn lại được trả góp trong vòng 4 năm).

- Được cài đặt đầy đủ các kênh đàm như xe Taxi Group Airport khác hiện đang hoạt động.

- Được lắp đặt và cài đặt miễn phí máy tính bảng (tablet) và cài đặt phần mềm Alotaxi để sử dụng đón khách và chỉ đường bằng định vị GPS.

- Môi trường làm việc năng động cùng thị trường lớn nhất Hà Nội (Khách hàng đa dạng từ bình dân cho đến khách hàng sang trọng). Taxi Group tự hào là đơn vị được phép kinh doanh với hệ thống các sảnh cao cấp như: (Khách sạn 5 sao: Metropole, Pulman, Sheraton, Daewoo, Melia, Hilton, Nikko…), (Trung tâm thương mại lớn: Times city, Royal city, Aeon Mall, Big C…), (Bến xe: Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm…).

Lái xe có nhu cầu đặt mua xe thương quyền sân bay vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline bán xe thương quyền sân bay Taxi Group: 098.949.2328 - A Huấn

* Lưu ý: Số lượng có hạn.

Xem thêm thông tin Taxi Group Eco tuyển lái xe sân bay mua xe thương quyền Taxi Group Eco nội đô - Taxi Group Eco.

97.94 1 1 1 1 1 97.94% - 107 Bình chọn
Taxi Group
97.94/10 524 bình chọn